Giới thiệu công ty

Lời đầu tiên, Nasskin cosmetics xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đó cũng là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện để đem lại những sản phẩm, những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Công ty TNHH Nasskin cosmetics được thành lập vào tháng 6 năm 2017 với 2 mục tiêu hoạt động chính:

Thứ nhất là tìm kiếm những sản phẩm từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và 1 số nước khác, có chất lượng tốt, phù hợp với làn da của người Việt Nam, giá thành hợp lý để đưa đến tay người tiêu dùng.  Không chỉ đơn thuần là tư vấn bán sản phẩm, mụ tiêu Nasskin cosmetics đề ra là biến mỗi khách hàng đến với chúng tôi trở thành khách hàng thông thái, có vẻ đẹp bền vững.

Đặc biệt, đối với tổng đại lý, đại lý khu vực hay chủ spa công ty luôn có chính sách và hỗ trợ tốt nhất.

Thứ 2 là phân phối hàng độc quyền cho các công ty, các chủ Spa có nhu cầu. Công ty sẽ tư vấn, tìm kiếm sản phẩm phù hợp ở nước ngoài, sản xuất sản phẩm trong nước và vận chuyển hàng hoá đến tận tay khách hàng. Đối với khách hàng có nhu cầu nhập hàng độc quyền, công ty sẽ có chính sách đặc biệt hỗ trợ về mặt giấy tờ, kiến thức, tổ chức hội thảo, sự kiện.

Nasskin cosmetics rất hân hạnh được hợp tác với các đối tác là các công ty, các nhà sản xuất lớn ở nước ngoài để đưa những sản phẩm tốt nhất, công nghệ mới nhất về Việt Nam.

Sau cùng, Nasskin cosmetics xin gửi  đến các đối tác  và các quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất!!!